CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN

Quan hệ hợp tác

Ông Phan Lê Hoàng, Chủ tịch HĐQT VTGP (bên phải) và ông Seongyon, Giám đốc Sejong E&C trao biên bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của đại diện 02 Công ty

Với vị trí thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ đầy đủ và đồng bộ, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu về thuê kho bãi, các dịch vụ văn phòng và các dịch vụ gia tăng khác… tại Cảng và cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp.

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân dễ dàng kết nối tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và vùng Tây Nguyên. Cảng Quốc tế Vĩnh Tân cung cấp các dịch vụ cảng biển hoàn hảo, góp phần kết nối các hoạt động trong chuỗi logistic của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trên diện tích hơn 140ha, Cảng có hạ tầng đầy đủ với các công trình thủy và trên bờ đảm bảo công suất khai thác khoảng 8 triệu tấn hàng hóa xuất nhập cảng mỗi năm với hai bến 50.000 DWT và một bến 100.000 DWT.

Các thiết bị bốc dỡ, vận chuyển có công nghệ, kỹ thuật hiện đại được đầu tư, mua sắm và đưa vào vận hành tại Cảng, như: Cần cẩu sử dụng công nghệ điện biến tần; hệ thống phương tiện vận chuyển đảm bảo tiêu chuẩn khí thải châu Âu, thân thiện với môi trường.

Bãi chứa hàng rời, bãi hàng tổng hợp là nơi tập kết các loại vật liệu xây dựng, các sản phẩm nông, lâm thủy, hải sản, v.v. Bãi chứa container với diện tích rộng có thể đáp ứng được nhu cầu lưu bãi cho các loại container.

Cơ sở hạ tầng của Cảng Quốc tế Vĩnh Tân hiện nay cũng đáp ứng cho tàu trọng tải lớn. Dự báo nhu cầu của các doanh nghiệp về vận chuyển hàng hóa bằng container, nhất là với container lạnh trong khu vực Bình Thuận, Nam Ninh Thuận và Lâm Đồng rất khả quan. Chính vì vậy, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân sẽ xúc tiến hợp tác để tận dụng khai thác lợi thế, ngoài ra cũng tìm hướng kết nối các tuyến giao thông thuận lợi đưa hàng hóa qua Cảng…

  • Là cảng kết nghĩa với các nước Châu Âu.
  • Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Cảng Quốc tế Vĩnh Tân và nước ngoài
  • Là cảng kết nghĩa với các nước Châu Âu.
  • Là cửa ngõ lợi thế cho xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đối tác của Vĩnh Tân