CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN

Cảng Vĩnh Tân vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Thuận

17/10/2022

Nhân dịp kỉ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), UBND tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tuyên dương khen thưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận tiêu biểu năm 2022. 

Lãnh đạo Tỉnh ủy (ảnh trên) và đại diện các Hiệp hội, doanh nghiệp dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)
 
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong phát triển doanh nghiệp và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương năm 2022. 

Ông Phan Lê Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân nhận bằng khen


Bằng khen UBND tỉnh Bình Thuận trao tặng

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, khu vực Nam Trung Bộ do Tập đoàn Thái Bình Dương làm chủ đầu tư, là chìa khóa mở ra cơ hội để xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đẩy mạnh thu hút đầu tư. Sau hơn ba năm hình thành và phát triển, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã và đang từng bước liên kết với các doanh nghiệp, không ngừng nỗ lực để ngày một lớn mạnh hơn. 

Tàu siêu trường siêu trọng cập bến Cảng Quốc Tế Vĩnh Tân
 
Cảng Quốc tế Vĩnh Tân là cảng tổng hợp, nước sâu lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ. Nằm tại cửa ngõ kết nối các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, với diện tích hơn 140 ha, bao gồm hai bến 50.000 tấn và một bến 100.000 tấn, Cảng được đầu tư hạ tầng hiện đại, đồng bộ với hệ thống các bãi chứa hàng rời, bãi hàng tổng hợp, bãi hàng container, kho silo… công suất khai thác của Cảng lên tới 8 triệu tấn/năm. Với phương châm “Kết nối những hành trình”, CBNV Cảng Quốc tế Vĩnh Tân luôn nỗ lực để mỗi chuyến hàng đến và đi đều thuận lợi và nhanh chóng. 
  • Tags:
  • Share: