CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đón thêm tàu Điện gió Hòa Thắng 3

18/08/2021

Dù tình hình Covid-19 nhiều phức tạp, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân vẫn cố gắng, nỗ lực duy trì mục tiêu kép: vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch bệnh.

Ngày 17/8, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, do Tập đoàn Thái Bình Dương làm chủ đầu tư, lại đón thêm tàu CHIPOL GUANGAN, quốc tịch Liberia cập Cảng. Đây là chuyến tàu chuyên chở trang thiết bị điện gió cho dự án Hòa Thắng 3, nằm ở xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Tàu có khả năng chuyên chở 28261 tấn DWT, chiều dài tổng thể là 166,43 mét và chiều rộng là 27,74 mét.

Tàu CHIPOL GUANGAN cập Cảng Quốc tế Vĩnh Tân

CB-NV Cảng Quốc tế Vĩnh Tân luôn tuân thủ đúng quy định 5K của Bộ Y tế từ đầu mùa dịch. Các khách hàng khi đến làm việc tại cảng đều phải khai báo y tế, đeo khẩu trang, cũng như sát khuẩn tay. CB-NV Cảng cũng luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách trong lúc làm việc. Thuyền viên tàu nước ngoài cũng không được phép lên bờ, nếu không có sự đồng ý từ biên phòng, cũng như thông qua quá trình kiểm dịch.

Cánh quạt đang được tiến hành bốc dỡ

Nhờ sự chủ động, nhiệt tình cùng vị trí thuận lợi ngay vùng trọng điểm Kinh tế miền Trung, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã và đang thu hút sự chú ý, cũng như trở thành đối tác của nhiều dự án Năng lượng sạch trên địa bàn hai tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuân và các tỉnh lân cận.

  • Tags:
  • Share: