CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đón nhận Huân chương lao động hạng 3

26/08/2021

Với những đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển cảng biển trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (đơn vị thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3.

Huân chương lao động hạng 3

Nằm ở vị trí trung tâm hành lang kinh tế các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân là một trong những công trình tạo điểm nhấn tại tỉnh Bình Thuận trong việc kêu gọi đầu tư, kết nối vùng miền, là cửa ngõ giao thương trong nước và quốc tế.

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân góp phần lan tỏa trong việc xúc tiến đầu tư tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, là cửa ngõ giao thương trong nước và quốc tế

Cảng được khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 4/2019, với hạ tầng đồng bộ, đã góp phần rút ngắn khoảng cách trung chuyển hàng hóa hàng trăm km đường bộ, giảm chi phí Logistics và tăng sức cạnh tranh của hàng hóa, có lợi cho doanh nghiệp và người dân.

Bốc dỡ hàng thiết bị điện gió tại cảng

Hiện nay, sản lượng hàng hóa thông qua Cảng rất phong phú như: Quặng titan, thiết bị nhiệt điện, điện gió, điện mặt trời, các loại hàng nông sản và vật liệu xây dựng phục vụ cho việc phát triển kinh tế…

  • Tags:
  • Share: