CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN

Báo Bình Thuận: Tập đoàn Thái Bình Dương và Cảng Quốc tế Vĩnh Tân nhận giấy khen của tỉnh Bình Thuận

28/12/2023

Chiều ngày 27/12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (TP. Phan Thiết), UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào thành công của sự kiện này.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự Lễ Tổng kết có ông Hà Văn Siêu – Phó Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đại diện lãnh đạo một số tỉnh thành bạn. Về phía địa phương, tham dự lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng – Trưởng Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” và lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở ngành, địa phương, đơn vị, nhà tài trợ, doanh nghiệp trong tỉnh…

Năm Du lịch quốc gia 2023 có 22 sự kiện, hoạt động quy mô do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh tổ chức tại Bình Thuận. Bên cạnh còn có nhiều hoạt động hưởng ứng khác do các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức. Song song đó, cũng có hàng loạt sự kiện, hoạt động hưởng ứng do nhiều tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức ở địa phương mình hoặc tại Bình Thuận. Đặc biệt, Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh” được tổ chức tối ngày 25/3 tại NovaWorld – TP. Phan Thiết có quy mô hoành tráng, tạo ấn tượng sâu sắc đối với đại biểu, nhân dân và du khách.

Năm Du lịch quốc gia 2023 đã tác động tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội cũng như góp phần vào thành công chung của du lịch Việt Nam với nhiều kết quả vượt mong đợi. Còn tại Bình Thuận, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh có sự tăng trưởng rất lớn về lượng khách, doanh thu và đã tác động tích cực vào việc tăng thu ngân sách, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực. Chuỗi sự kiện trong Năm Du lịch quốc gia 2023 được tổ chức mang tính đặc sắc, mới lạ và thể hiện thế mạnh đặc trưng điểm đến “Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng”, vì vậy tạo được hiệu ứng xã hội rất tốt cũng như góp phần đáp ứng và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân.

Anh Hồ Minh Ngọc Phó TGĐ Khu vực phía Nam đại diện Tập đoàn nhận bằng khen

 

Đại diện Cảng Quốc tế Vĩnh Tân nhận bằng khen

Tại Lễ Tổng kết có 5 tập thể và 4 cá nhân tại địa phương đã được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Dịp này, Ban Tổ chức cũng tiến hành trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 61 tập thể, 46 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham mưu, tổ chức, triển khai và đóng góp thực hiện Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” tại địa phương, trong đó có Tập đoàn Thái Bình Dương và Cảng Quốc tế Vĩnh Tân.

Xem bài viết đầy đủ TẠI ĐÂY.

  • Tags:
  • Share: