Trung thu đong đầy yêu thương tại Cảng Quốc tế Vĩnh Tân

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, gắn kết các gia đình cán bộ, nhân viên, tối ngày 12/9/2019, Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức Trung thu yêu thương dành cho các con cán bộ, nhân viên ngay tại không gian rộng rãi của Nhà đa năng Công ty.

Với không gian rộng rãi của Nhà đa năng, các em nhỏ đã có một đêm Trung thu thật ý nghĩa và ấm cúng

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé nhỏ tuổi cũng rất hào hứng khi được tham gia vào trò chơi tô màu, nhận quà từ chú Cuội…

Các bạn nhỏ tuổi được các cô, các bác hướng dẫn tô màu

Các chú Cuội gánh quà đến từng bàn cho các bạn nhỏ tạo một không khí rất vui vẻ và khác biệt

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con cán bộ, nhân viên ngoài nhằm mục đích đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa mà còn là mong muốn tạo sân được chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân để ngày một học tập tốt hơn.

Tiết mục biểu diễn võ thuật trên nền nhạc Dòng máu lạc Hồng của một bạn nhỏ

Các bé và các gia đình chụp ảnh cùng chị Hằng, chú Cuội

Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân là đơn vị thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương, vì vậy, tại đêm hội, lãnh đạo Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã trao các suất học bổng của Quỹ Thắp sáng ước mơ Thái Bình Dương cho các con có thành tích trong năm học 2018 – 2019 theo đúng quy chế của Quỹ.

Quỹ Thắp sáng ước mơ Thái Bình Dương ra đời nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn, với số vốn ban đầu 2 tỷ đồng, với mong muốn đồng hành với các gia đình cán bộ nhân viên trong khuyến học, khuyến tài và hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn hoặc đột xuất khác

Một số tin liên quan

Đối tác