VTV4 - Vai trò Logisitcs trong kết nối vùng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Ngày 19/9/2019, Chương trình thời sự lúc 21h trên kênh VTV4 đã đưa tin phóng sự "Vai trò Logistics trong kết nối vùng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên". Mời các bạn cùng đón xem.

Báo Đầu tư - Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên: LOGISTICS - CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN

Để thu hút đầu tư, thúc đẩy kinh tế khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có nhiều việc phải làm và một trong số đó là phải hình thành hệ thống logistics. Nhưng để có hệ thống logistics thì điều kiện tiên quyết vẫn là hạ tầng giao thông kết nối, hoàn chỉnh. 

VTV1 - Cảng Quốc tế Vĩnh Tân - Vai trò Logistics trong kết nối vùng

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, đơn vị thành viên Tập đoàn Thái Bình Dương tại Tuy Phong, Bình Thuận, có ý nghĩa quan trọng đối với hệ thống logistics tại Bình Thuận và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. 

Xã hội hóa đầu tư cảng biển: Hướng đi chiến lược

Phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng cảng biển có vai trò đặc biệt quan trọng trong Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020.

Trung thu đong đầy yêu thương tại Cảng Quốc tế Vĩnh Tân

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, gắn kết các gia đình cán bộ, nhân viên, tối ngày 12/9/2019, Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức Trung thu yêu thương dành cho các con cán bộ, nhân viên ngay tại không gian rộng rãi của Nhà đa năng Công ty.

Đối tác