Cảng Quốc tế Vĩnh Tân và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn trao đổi hợp tác phát triển dịch vụ vận tải container

Ngày 19/2/2020, tại Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (VTIP) và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã có buổi làm việc, trao đổi về khả năng hợp tác phát triển dịch vụ vận tải container.

Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá về Việt Nam: Điểm đầu tư hứa hẹn nhất năm 2020

Nhật Bản đã và đang là nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, đã có nhà đầu tư Nhật Bản “bám rễ” vào nền kinh tế Việt Nam bằng hàng loạt dự án nhà máy quy mô lớn của các tên tuổi lớn như Toyota, Honda, Panasonic, Canon, FujiXerox, Sumitomo...

Logistics - chìa khóa thúc đẩy phát triển kinh tế

Để có hệ thống logistics, điều kiện tiên quyết vẫn là hạ tầng giao thông kết nối, hoàn chỉnh. 

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân: Kỳ vọng khởi sắc trong năm mới

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân tại huyện Tuy Phong thuộc Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân - đơn vị thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 4/2019. Nằm trong nhóm cảng biển số 4 (nhóm cảng biển Nam Trung bộ), đây cũng là cảng biển quốc tế đầu tiên cũng như cảng biển thương mại duy nhất của Bình Thuận tính đến thời điểm này.

Cảng quốc tế Vĩnh Tân chào xuân Canh Tý, hướng tới năm mới thành công

Ngày 3/2/2020, Cảng quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức khai xuân, chào năm mới Canh Tý trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Chiều cùng ngày, Cảng cũng đã đón chuyến tàu đầu tiên cập bến trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đối tác