Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đào tạo Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Nhằm nâng cao nhận thức về an toàn lao động và giảm thiểu tai nạn lao động trong quá trình làm việc, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức khóa đào tạo Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động năm 2020 cho CB-NV đang làm việc tại Cảng trong hai ngày 10-11/08/2020.

Tỉnh Bình Thuận: Xét nghiệm sàng lọc kịp thời, hạn chế lây lan dịch Covid-19

Tính đến chiều 10/8/2020, tỉnh Bình Thuận đã xét nghiệm được 826 mẫu có kết quả âm tính với Covid-19 và tiếp tục không ghi nhận thêm ca mắc bệnh kể từ ngày 12/3 đến nay. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã xét nghiệm được hơn 700 mẫu. Thiết bị Tủ an toàn sinh học cấp 2 do Tập đoàn Thái Bình Dương tài trợ đã góp phần giúp Bệnh viện tỉnh xét nghiệm kịp thời và hạn chế lây lan dịch bệnh. 

Tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa

Xu hướng chuyển đổi số trong hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng thể hiện vai trò quan trọng, trở thành yếu tố cốt lõi đảm bảo hoạt động thuận lợi cho doanh nghiệp.

Cảng quốc tế Vĩnh Tân chủ động phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch và tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể CB-NV, nhà thầu, khách hàng, và thuyền viên nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Tập đoàn Thái Bình Dương chung tay phòng dịch Covid-19

Ngay khi dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp, Tập đoàn Thái Bình Dương đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch và tuyên truyền phổ biến rộng rãi tới toàn thể CB-NV nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Đối tác